โรงงานรับผลิตเสื้อ เสื้อโปโล เสื้อกีฬา เสื้อยืด

วินนาร์ การ์เม้นท์ โรงงานรับผลิตเสื้อ สำเร็จรูป ออกแบบ พิมพ์ผ้าหลา งานพิมพ์ผ้าซับลิเมชั่นครบวงจร

บริษัท วินนาร์ การ์เม้นท์ จำกัด
Winnaar Garment โรงงานรับผลิตเสื้อผ้าสำเร็จรูปและโรงงานพิมพ์ผ้าด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ซับลิเมชั่น ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการของตลาดทั้งเรื่องการควบคุมต้นทุนและคุณภาพงานพิมพ์ที่คมชัด สีสันสวยงาม ลดข้อจำกัดด้านงานพิมพ์ผ้าในรูปแบบเดิม ทั้งยังสามารถผลิตงานในระดับอุตสาหกรรมได้ภายในเวลาอันรวดเร็ว

Winnaar Garment มีความพร้อมทั้งด้านบุคลากรและเครื่องมือในการผลิตครบวงจร ตั้งแต่การสร้างแพทเทิร์น ออกแบบเสื้อผ้า งานพิมพ์ งานรีดทรานส์เฟอร์ งานสกรีน งานปัก งาน Digital film transfer งานตัดเย็บ ไปจนถึงการจัดส่งสินค้า ลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการได้ทั้งแบบ OEM (Original Equipment Manufacturer) ตามความต้องการของลูกค้า สินค้าที่ผลิต ได้แก่ เสื้อผ้าแฟชั่น เสื้อแฟชั่น เสื้อกีฬา เสื้อบอล เสื้อทีม ชุดฟอร์ม เสื้อโปโล เสื้อยืด ผ้าพิมพ์ลาย งานปัก ออกแบบเสื้อกีฬา งานพิมพ์ผ้าหลา สินค้าพรีเมี่ยม ฯลฯ และ ODM (Original Design Manufacturer) เรามีทีมนักออกและฝ่ายผลิตที่พร้อมให้คำปรึกษาและช่วยสร้างสรรค์สินค้าใหม่ ๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า


 

 
พิมพ์ผ้า กีฬา โปโล แฟชั่น
ทำไมต้อง Winnaar ?...
  • บริการผลิตเสื้อผ้าสำเร็จรูปครบวงจร ตั้งแต่สร้างแพทเทิร์น ออกแบบ ตัดผ้า พิมพ์ ตัดเย็บ รับพิมพ์ผ้าทุกชนิดได้อย่างรวดเร็วและมีคุณภาพสูง
  • ผลิตแบรนด์ OEM ได้ในราคาโรงงาน ไม่จำกัดขั้นต่ำ
  • มีชนิดผ้าให้เลือกหลายตามประเภทการใช้งานและความต้องการของลูกค้า
  • ผลิตสินค้าอย่างมีคุณภาพในทุกขั้นตอนเพื่อให้ได้สินค้าตามที่ลูกค้าต้องการ
  • เครื่องพิมพ์และเทคโนโลยีที่ทันสมัย ความเร็วสูงกว่า 30 เครื่อง กำลังการผลิตสูงสุดกว่า 15,000 หลา/วัน
  • มุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพสินค้าและบริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าและก้าวสู่การเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมการผลิตเสื้อผ้าอย่างครบวงจร

   ได้สินค้าที่มีคุณภาพ 
 
  ได้บริการที่ดี 
 
 ได้ราคาที่คุ้มค่า


Our Respected Customers
บริษัท วินนาร์ การ์เม้นท์ จำกัด มีลูกค้าทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ บริษัทมีนโยบายมุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพสินค้าและบริการอย่างต่อเนื่อง
เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าและก้าวสู่การเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมการผลิตเสื้อแฟชั่น เสื้อกีฬา เสื้อบอล
เสื้อทีม ชุดฟอร์ม เสื้อโปโล เสื้อยืด ผ้าพิมพ์ลาย งานปัก ออกแบบเสื้อกีฬา งานพิมพ์ผ้าหลา สินค้าพรีเมี่ยม ฯลฯ

คัดผ้าอย่างมืออาชีพ

ออกแบบอย่างเหนือชั้น

เย็บอย่างพิถีพิถัน

ส่งอย่างทันท่วงที
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้